CÁCH CHỮA VIÊM XOANG SÀNG BẰNG THUỐC ĐỖ THÁI NAM

Chúng ta đều biết viêm xoang là một bệnh rất phổ biến xảy ra do viêm các xoang bên trong mũi do nhiễm khuẩn. Xương sàng nằm ở giữa 2 mắt ngay dưới trán và phía trên hốc mũi. Bên trong xương sàng có 4 hang rỗn thông với nhau được gọi là xoang sàng.

Ngày đăng: 17-10-2019

1,412 lượt xem

Viêm xoang sàng là một dạng của bệnh viêm xoang, cần nhận biết rõ các triệu chứng để có phương pháp điều trị phù hợp và kịp thời để tránh những biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Cùng nhà thuốc Đỗ Thái Nam tìm hiểu về các triệu chứng của viêm xoang sàng :

Chúng ta đều biết viêm xoang là một bệnh rất phổ biến xảy ra do viêm các xoang bên trong mũi do nhiễm khuẩn.

Xương sàng nằm ở giữa 2 mắt ngay dưới trán và phía trên hốc mũi. Bên trong xương sàng có 4 hang rỗn thông với nhau được gọi là xoang sàng.

Khi xoang sàng bị nhiễm khuẩn gây viêm trong hốc xoang gọi là viêm xoang sàng, thông thường trong viêm xoang thời gian điều trị xoang sàng là lâu hơn các xoang thông thường.

Biểu hiện của viêm xoang sàng :

Biểu hiện thông thường của viêm xoang sàng là người bệnh của thấy đau nhức âm ỉ sau gáy đỉnh đầu. Mủ thường có mùi khó chịu, hay bị chảy ngược xuống họng gây khó chịu ở vàm họng nên thương gây nên triệu chứng ho, đau rát họng , thậm chí gây ra viêm họng.

Ngoài ra viêm xoang sàng còn gây hiện tượng mờ mắt, giảm thị lực viêm thanh quản và nhiều biến chứng nguy hiểm khác như:

Đau nhức ở đỉnh đầu 2 bên vung thái dương, tắc nghẽn đường thở , cổ họng bị phù nề gây đau nhức âm ỉ rất khó chịu do đó cũng ta khi có những triệu chứng đó cần liên hệ với nhà thuốc để có những tư vấn hỗ trợ và phương pháp điều trị hiệu quả chữa trị dứt điểm bệnh viêm xoang

Cách điều trị viêm xoang sàng bằng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam:

Hiện nay các phương pháp điều trị thông thường băng thuốc tây y thường hiệu quả điều trị thấp và rất dễ gây tái phát trở lại.

Để điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang sàng cần hỗ trợ tư vấn của nhà thuốc để mình có pháp đồ và liệu trình điều trị phù hợp

Đối với những trường hợp mới bị hoặc tình trạng còn nhẹ chưa can thiệp phẫu thuật chúng ta dùng thuốc viêm xoang của nhà thuốc ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐỖ THÁI NAM

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 gói vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn.

Đối với trẻ em nhỏ từ 8-12 tuổi thì dùng ½ của người trưởng thành

Đối với những trường hợp viêm xoang sàng đã mãn tính hoặc bị nặng thì chúng ta nên dùng ngày 3 lần trong thời gian đầu.

Thường thời gian để điều trị dứt điểm cần khoảng 3-5 tháng tùy cơ địa mỗi người.

Để sử dụng hiệu quả thuốc viêm xoang ĐỖ THÁI NAM chúng ta cần lưu ý :

Khi điều trị thuốc cần sử dụng liên tục không nên ngắt quãng và Kiêng cử theo tư vấn của nhà thuốc

Khi có những vấn đề bất thường cần liên hệ với nhà thuốc để được hỗ trợ kịp thời

 

 

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐỖ THÁI NAM

Địa chỉSố 90, ấp Hòa Hạ, Kiến An, Chợ Mới, An Giang 

Hotline: 0796.797.313

Emaildongydothainam1952@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha